Dịch vụ Cho thuê Charter nguyên chuyến

Xuất hiện từ những năm 60 của thế kỷ 19, “chuyến bay charter” là chuyến bay được thuê trọn gói nguyên chuyến theo hành trình yêu cầu của bên thuê. Chuyến bay charter được sử dụng để chuyên chở hành khách, hàng hoá hoặc kết hợp cả 2 tuỳ thuộc vào thoả thuận giữa bên thuê và bên cho thuê. Chuyến bay charter có thể có đội bay, đoàn tiếp viên phục vụ và lịch trình bay riêng.

Với những doanh nghiệp có hàng hóa quá tải, quá khổ hoặc hàng đông lạnh dễ hư hỏng, thuê charter nguyên chuyến chính là lựa chọn cứu cánh để hàng hóa được vận chuyển thuận lợi, nhanh chóng, đảm bảo.

Tại Việt Nam, Hợp Tiến Cargo là chính là đơn vị tiên phong sử dụng những chuyến charter để hỗ trợ vận chuyển hàng hoá, từ đó bắn phát súng đầu tiên mở ra thời kỳ charter trong ngành vận chuyển hàng không.

Chi tiết dịch vụ Cho thuê charter tại Hợp Tiến Cargo

Là công ty logistics hàng đầu trong nước, Hợp tiến Cargo đã liên kết với các hãng bay và mở dịch vụ cho thuê charter nguyên chuyến đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.
 
Chuyến bay trong nước và quốc tế linh hoạt theo yêu cầu khách hàng

Chúng tôi cung cấp các chuyến bay charter với thời gian, địa điểm và lịch trình hoàn toàn theo nhu cầu của khách hàng. Hỗ trợ khách hàng 24/24, chủ động trong việc kiểm tra tình hình hàng hóa và có thể vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa khác nhau, bao gồm cả hàng tươi sống, nguy hiểm hay hàng quá khổ quá tải.

Chi phí tốt nhất
Giá thuê charter nguyên chuyến của Hợp Tiến Cargo được đánh giá là tốt nhất hiện nay với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tất cả các chuyến bay charter đều có mức phí tổng rõ ràng và được cung cấp cụ thể đến khách hàng.

Vận chuyển an toàn với chất lượng dịch vụ tốt nhất
Hợp Tiến Cargo cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Mọi chuyến charter sẽ được khởi hành và đến nơi đúng lịch trình, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách và hàng hóa.

Dịch vụ charter nguyên chuyến của Hợp Tiến Cargo áp dụng cho những loại hàng hóa nào?

Lý do lựa chọn dịch vụ Hợp Tiến Cargo

Với nhiều năm phát triển và cải tiến không ngừng, Hợp Tiến Cargo đã và đang khẳng định vị thế trong lĩnh vực cho thuê charter và luôn đảm bảo mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Câu hỏi thường gặp

 

Hỏi: Hợp Tiến Cargo cung cấp dịch vụ cho thuê Charter nguyên chuyến trên những loại máy bay nào?

Đáp: Chúng tôi có thể cung cấp hầu hết tất cả các loại, tuỳ vào nhu cầu của khách hàng chúng tôi cung cấp các loại thường thấy như: Airbus A321, Airbus A330, Airbus A350, Boeing 777, Boeing 787….

Hỏi: Giá thuê Charter nguyên chuyến có cao không? Cần có các thủ tục gì?

Đáp: Giá thuê Charter nguyên chuyến không cao so với lợi ích mà nó đem lại, chính là sự thuận tiện, nhanh chóng cũng như có 1 số sản phẩm đặc thù nên sử dụng Charter nguyên chuyến để vận chuyển.