Dịch vụ Khai thuê Hải quan – Thông quan

Tại Việt Nam, quy trình thực hiện thủ tục hải quan thường trải qua nhiều bước, nhiều công đoạn kèm theo nhiều chính sách hải quan mới ban hành, cập nhật liên tục, thay đổi theo từng năm.

Với xu hướng dịch chuyển sản xuất và việc tham gia các hiệp định thương mại quốc tế, thì quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam ngày càng trở nên “bận rộn”. Kéo theo đó doanh nghiệp cũng phải chuẩn bị và hoàn tất các thủ tục khai quan, thông quan để quá trình xuất, nhập hàng hóa diễn ra thuận lợi đáp ứng tiến độ sản xuất và đơn hàng.

Dịch vụ Khai thuê Hải quan tại Hợp Tiến Cargo

Hợp Tiến Cargo chuyên cung ứng các dịch vụ khai báo hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu tại tất cả các cảng biển và sân bay khu vực TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội.
 
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng Dịch vụ khai báo hải quan và xây dựng được mối quan hệ tốt với các cơ quan hữu quan về hoạt động thông quan hàng hóa, Hợp Tiến Cargo có thể thay mặt khách hàng thực hiện toàn bộ các công việc, thủ tục liên quan giúp khách hàng trở thành doanh nghiệp có chỉ số tin cậy hải quan cao, từ đó được hưởng những ưu đãi thủ tục từ phía cơ quan Hải quan. 

Bên cạnh việc đáp ứng các yêu cầu về thông quan hàng hóa nhanh, khai báo thuế xuất nhập khẩu chính xác, chúng tôi còn tổng hợp đầy đủ các kiến thức nghiệp vụ và các chính sách ưu đãi thuế của nhà nước theo các hiệp định ưu đãi thuế quan để tư vấn cho quý khách được hưởng mức thuế ưu đãi cao nhất theo qui định hiện hành.

Chúng tôi đảm bảo quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ Khai thuê Hải quan từ Hợp Tiến Cargo.

Dịch vụ Thông quan hàng hóa tại Hợp Tiến Cargo

Hợp Tiến Cargo cung cấp dịch vụ thông quan hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi có thể làm thủ tục thông quan cho rất nhiều mặt hàng khác nhau như:

Lý do lựa chọn dịch vụ Hợp Tiến Cargo

Hợp Tiến Cargo luôn hướng tới xử lý các thủ tục khai báo hải quan và thông quan hàng hóa nhanh nhất, chính xác nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết: