Dịch vụ Vận chuyển hàng hoá trong nước

Với nền kinh tế phát triển nhanh chóng của Việt Nam, đặc biệt là sự tăng trưởng mạnh mẽ của ngành Thương mại điện tử, nhu cầu vận chuyển hàng hoá đồng thời cũng tăng theo, đòi hỏi dịch vụ vận chuyển cũng cần được nâng cấp phù hợp với sự phát triển của thị trường. Nắm bắt xu thế đó, Hợp Tiến Cargo đã và đang cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển nội địa chất lượng cao cho nhiều mục tiêu khác nhau của doanh nghiệp.

Chi tiết dịch vụ Vận chuyển nội địa tại Hợp Tiến Cargo

Là công ty logistics hàng đầu cả nước, Hợp Tiến Cargo luôn mang lại dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước đảm bảo nhất. Tại Hợp Tiến Cargo, chúng tôi cung cấp đầy đủ cả ba dịch vụ vận chuyển nội địa tùy theo nhu cầu riêng, đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt nhất cho tất cả khách hàng, bao gồm:

Các tuyến chuyển hàng trong nước của Hợp Tiến Cargo

Với việc liên kết với 23 sân bay trong nước đồng thời kết hợp nhiều hình thức vận chuyển (đường bộ, hàng không, đường biển,…), Hợp Tiến Cargo đã xây dựng các tuyến vận chuyển đáp ứng nhu cầu của khách hàng như:

Lý do lựa chọn dịch vụ vận chuyển Hợp Tiến Cargo

Với nhiều năm phát triển và cải tiến không ngừng, Hợp Tiến Cargo đã và đang khẳng định vị thế trong lĩnh vực vận chuyển nội địa và luôn đảm bảo mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đặc biệt Hợp Tiến Cargo còn có dịch vụ vận chuyển Siêu Express đối với những khách hàng có nhu cầu chuyển phát nhanh bưu phẩm. Chúng tôi cam kết chỉ cần có chuyến bay, bưu phẩm của khách hàng sẽ đến tận tay người nhận trong vòng 6 giờ đáp ứng nhu cầu chuyển phát gấp của khách hàng.

Câu hỏi thường gặp

- Đường hàng không

Hỏi: Có thể vận chuyển hàng là động vật sống được không?

Đáp: Động vật sống vẫn có thể được vận chuyển theo đường hàng không nếu đảm bảo khỏe mạnh trong quá trình vận chuyển, đồng thời phải có đầy đủ giấy chứng nhận hợp lệ của cơ quan thú y.

Hỏi: Thời gian vận chuyển là bao lâu đối với hàng hóa nội địa?

Đáp: Tùy theo chặng bay mà Quý khách có thể nhận hàng sau 6 tiếng – 12 tiếng kể từ lúc gửi hàng.

Hỏi: Làm sao để tối ưu hóa chi phí vận chuyển?

Đáp: Điều quan trọng nhất để tối ưu hóa chi phí vận chuyển đó là khâu đóng gói hàng hóa. Quý khách nên đóng gói gọn gàng, không cồng kềnh, móp méo sẽ giúp trọng lượng đơn hàng của Quý khách khi tính cước theo công thức Dài x Rộng x Cao / 5000 được tối ưu hóa.

- Đường bộ

Hỏi: Có thể vận chuyển hàng nặng, to, cồng kềnh hay không?

Đáp: Chúng tôi có thể vận chuyển các loại hàng nặng như: phương tiện giao thông, thiết bị, máy móc, đồ nội thất, nông sản khối lượng lớn,…

Hỏi: Gửi hàng hóa cồng kềnh có được hỗ trợ hay không?

Đáp: Chúng tôi hỗ trợ Quý khách lấy hàng tận nơi và giao đến tận nhà. Từ khâu đóng gói hàng hóa theo quy chuẩn và bốc xếp hàng chúng tôi đều hỗ trợ bạn với dịch vụ tốt nhất.

Hỏi: Tại sao nên chọn vận chuyển bằng đường bộ?

Đáp: So với vận tải đường biển hay vận tải đường hàng không thì giá thành vận tải đường bộ rẻ hơn và hợp lý hơn có thể sử dụng vào mọi thời điểm Quý khách cần, không giới hạn về mặt không gian và thời gian.

- Đường biển

Hỏi: Vận tải biển chủ yếu vận chuyển được những mặt hàng nào?

Đáp: Vận tải đường biển có thể phục vụ chuyên chở tất cả các loại hàng hóa và năng lực chuyên chở lớn với khối lượng hàng lớn trên chặng đường dài. Đây là hình thức vận chuyển duy nhất phù hợp với hàng cồng kềnh, siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải với chặng đường dài.

Hỏi: Chi phí vận tải biển so với vận tải hàng không thế nào?

Đáp: Chi phí vận tải đường biển rẻ hơn so với vận tải hàng không. Đặc biệt đối với những lô hàng lớn, nặng, vận chuyển qua đại dương thường ít tốn kém hơn so với vận tải hàng không.