Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa quốc tế

Với nền kinh tế tăng trưởng vượt bậc cùng nhu cầu vận chuyển hàng hóa toàn cầu, Hợp Tiến Cargo đã sớm khẳng định được sự vượt bậc của dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế của mình. Luôn đặt mục tiêu đảm bảo tính nhanh chóng, chuyên nghiệp và chất lượng, dịch vụ vận chuyển quốc tế của Hợp Tiến Cargo tự tin đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Chi tiết dịch vụ Vận chuyển quốc tế tại Hợp Tiến Cargo

Là công ty logistics hàng đầu cả nước, Hợp Tiến Cargo luôn mang lại dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế đảm bảo nhất. Tại Hợp Tiến Cargo, chúng tôi cung cấp đầy đủ hai phương án vận chuyển quốc tế tùy theo nhu cầu riêng, đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt nhất cho tất cả khách hàng, bao gồm:

Các tuyến chuyển hàng quốc tế của Hợp Tiến Cargo

Là một trong những đơn vị hàng đầu và tiên phong trên cả nước trong ngành vận chuyển, Hợp Tiến Cargo đã liên kết với nhiều cảng biển và sân bay quốc tế, qua đó xây dựng đa dạng các tuyến vận chuyển đáp ứng nhu cầu của khách hàng như:

Lý do lựa chọn dịch vụ vận chuyển Hợp Tiến Cargo

Với nhiều năm phát triển và cải tiến không ngừng, Hợp Tiến Cargo đã và đang khẳng định vị thế trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế và luôn đảm bảo mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Câu hỏi thường gặp

- Đường hàng không

Hỏi: Có thể vận chuyển hàng là động vật sống được không?

Đáp: Động vật sống vẫn có thể được vận chuyển theo đường hàng không nếu đảm bảo khỏe mạnh trong quá trình vận chuyển, đồng thời phải có đầy đủ giấy chứng nhận hợp lệ của cơ quan thú y.

Hỏi: Làm sao để tối ưu hóa chi phí vận chuyển?

Đáp: Điều quan trọng nhất để tối ưu hóa chi phí vận chuyển đó là khâu đóng gói hàng hóa. Quý khách nên đóng gói gọn gàng, không cồng kềnh, móp méo sẽ giúp trọng lượng đơn hàng của Quý khách khi tính cước theo công thức Dài x Rộng x Cao / 5000 được tối ưu hóa.

Gửi hàng hóa cồng kềnh có được hỗ trợ hay không?

Đáp: Chúng tôi hỗ trợ Quý khách lấy hàng tận nơi và giao đến tận nhà. Từ khâu đóng gói hàng hóa theo quy chuẩn và bốc xếp hàng chúng tôi đều hỗ trợ bạn với dịch vụ tốt nhất.

- Đường biển

Hỏi: Vận tải biển chủ yếu vận chuyển được những mặt hàng nào?

Đáp: Vận tải đường biển có thể phục vụ chuyên chở tất cả các loại hàng hóa và năng lực chuyên chở lớn với khối lượng hàng lớn trên chặng đường dài. Đây là hình thức vận chuyển duy nhất phù hợp với hàng cồng kềnh, siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải với chặng đường dài.

Hỏi: Chi phí vận tải biển so với vận tải hàng không thế nào?

Đáp: Chi phí vận tải đường biển rẻ hơn so với vận tải hàng không. Đặc biệt đối với những lô hàng lớn, nặng, vận chuyển qua đại dương thường ít tốn kém hơn so với vận tải hàng không.

Hỏi: Thời gian vận tải đường biển từ Việt Nam đến Long Beach, California hoặc Châu Âu khoảng bao lâu?

Đáp: Thời gian vận chuyển từ Việt Nam đi Long Beach khoảng 20 ngày chặng biển. Thời gian vận chuyển từ Việt Nam đi Châu Âu khoảng 24 ngày – 30 ngày chặng biển.