Sứ mệnh

Chuyên chở giá trị của khách hàng

  • Chất lượng dịch vụ
  • Tốc độ
  • Giá cả phù hợp
ANYTIME - ANYWHERE

Tận tụy, Tận tâm, Tận lực

Tận tụy

Làm việc với trách nhiệm, không nề gian khổ.

Tận tâm

Làm việc với cả tấm lòng, coi tài sản của khách hàng là tài sản của chính mình.

Tận lực

Làm việc với tất cả khả năng, đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Công nghệ hiện đại được áp dụng tại Hợp Tiến Cargo đảm bảo dịch vụ nhanh chóng, chính xác, chuyên nghiệp và an toàn với chi phí tốt nhất.
VỀ CHÚNG TÔI

Với tốc độ phát triển trên 30% mỗi năm, Hợp Tiến Cargo đang là đại lý cấp 1 của những hãng hàng không lớn của trong nước như Vietnamairlines, Vietjet cargo, Bamboo, ...Với các đường bay Quốc Tế, Hợp Tiến Cargo có mạng lưới network phủ sóng trên tất cả chặng bay trên thế giới, thông qua 88 hãng bay … và là nhà cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu về hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Hợp Tiến Cargo đã và đang tổ chức thành công các chuyến bay charter từ Việt Nam đi các nước như Nhật Bản, Indonesia, Bangladesh, Hàn Quốc…

Với những lợi thế sẵn có ở đường bộ và đường hàng không, chúng tôi đang đẩy mạnh triển khai phát triển đường biển.
VỀ CHÚNG TÔI

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động trong lĩnh vực vận chuyển nội địa, quốc tế, thủ tục Hải quan trên khắp ba miền Bắc – Trung – Nam, Hợp Tiến Cargo sẽ mang đến khách hàng các giải pháp vận chuyển tối ưu, đáp ứng sự kỳ vọng cũng như gia tăng giá trị hàng hóa cho khách hàng.

Hợp Tiến Cargo nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng bao gồm: Hàng hóa thông thường, hàng quá tải, quá khổ, động vật sống, hàng mau hỏng, không giới hạn số lượng, kích thước …

Thực hiện sứ mệnh

Chuyên chở, bảo vệ biết bao tài sản, hàng hóa của khách hàng

Không ngủ quên trên chiến thắng, đội ngũ Hợp Tiến Cargo đang ấp ủ những mục tiêu, dự định mới để có thể mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng, cho đối tác, cho cộng sự và cho xã hội. Hãy dõi theo những bước đi của Hợp Tiến Cargo nhé!

Câu chuyện thương hiệu

Chuyên chở giá trị của khách hàng

  • Thành lập vào 12 giờ trưa ngày 13/07/2018 tại Đà Nẵng - khúc ruột miền trung thân yêu của Việt Nam
  • Ngày 28/08/2018: Kiện hàng đầu tiên của của Hợp Tiến Cargo là kiện hàng 28 kg được gửi từ Đà Nẵng đến Hà Nội

Mặc dù được coi là thế hệ sinh sau đẻ muộn trong chuỗi cung ứng về logistics nhưng Hợp Tiến Cargo đã tận dụng rất tốt việc học hỏi kinh nghiệm của những đơn vị đi trước đồng thời tìm tòi, phát triển các hướng đi mới để tạo đà, bắt kịp và đi đầu tại những thị trường mà Hợp Tiến Cargo hướng đến.

Ngày 01/04/2020

Bắt đầu triển khai dịch vụ Charter

Hợp Tiến Cargo là đơn vị đầu tiên thuê máy bay Boeing 787 để vận chuyển 24 tấn hàng của SamSung từ SGN đến ICN. Đây là phát súng đầu tiên mở ra một thời kì mới về Charter cho vận tải hàng không của Việt Nam. Từ đó theo bước tiên phong của Hợp Tiến Cargo các đơn vị khác cũng học hỏi và bắt đầu triển khai dịch vụ Charter.

Duy trì thế mạnh

Tại Đông Nam Á

Sau những bước đi tiên phong ngoạn mục, Hợp Tiến Cargo tiếp tục duy trì thế mạnh của mình tại thị trường Châu Á nói chung và Đông Nam Á nói riêng, với những chuyến hàng đều đặn từ Việt Nam đến các nước: Hàn Quốc, Indonesia, Đài Loan, Philippines, Malaysia...

Từ 23/09/2020 cho đến nay, Hợp Tiến Cargo duy trì chuyến bay Hồ Chí Minh – Jakarta với lịch 3 chuyến/ tuần qua các hãng bay như: VietJet Air, Asia Cargo Airlines, Vietnam Airlines.

Hợp tác với các đối tác mở thêm các chuyến trên chặng tàu GM với tần suất 2 chuyến/1 tuần.

Phát triển và ổn định

Thương hiệu uy tín và lớn mạnh

Cho đến nay, vượt qua vô vàn thách thức, khó khăn, Hợp Tiến Cargo đã trở thành một trong những đơn vị có thương hiệu uy tín và lớn mạnh trong ngành vận tải hàng không, được đối tác và khách hàng tin tưởng.

Khách hàng chỉ việc ngủ ngon, mọi việc đã có Hợp Tiến Cargo lo.

Chúng tôi cung cấp

Các dịch vụ

Sau những bước đi tiên phong ngoạn mục, Hợp Tiến Cargo tiếp tục duy trì thế mạnh của mình tại thị trường Châu Á nói chung và Đông Nam Á nói riêng, với những chuyến hàng đều đặn từ Việt Nam đến các nước: Hàn Quốc, Indonesia, Đài Loan, Philippines, Malaysia...

Dịch vụ Vận chuyển hàng hoá trong nước

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển chất lượng và với mức chi phí hợp lý.

Dịch vụ Cho thuê Charter nguyên chuyến

Tuỳ theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn có những sản phẩm phù hợp.

Dịch vụ Khai thuê Hải quan – Thông quan

Từ kinh nghiệm lâu năm chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng.