blog

Hợp Tiến Cargo hân hạnh tài trợ “Giải bóng đá BNI HCMC6 CUP 2022” trong hoạt động thể thao của sự kiện Business Matching lần 3 vừa qua do BNI HCM 6 tổ chức.

BNI là tổ chức kết nối thương mại toàn cầu, ra đời tại Mỹ năm 1985 bởi Tiến sĩ Ivan Misner và có mặt tại Việt Nam từ năm 2010, với sứ mệnh giúp các thành viên tăng trưởng kinh doanh thông qua chương trình marketing truyền miệng, tạo ra môi trường kết nối các chủ doanh nghiệp với nhau, tăng cơ hội quảng bá, marketing dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp tới người dùng.

Để nâng cao hiệu quả trao và nhận các cơ hội kinh doanh cho thành viên, BNI đề ra một số nguyên tắc hoạt động cho thành viên là phải gặp gỡ hằng tuần để truyền thông sản phẩm, dịch vụ của mình; đồng thời, mỗi tuần gặp ít nhất 1 thành viên trong chapter và trước khi gặp phải gửi cho đối tác mọi thông tin, định hướng kinh doanh, khách hàng mục tiêu… Đặc biệt khi tham gia vào chapter, mỗi thành viên được đăng ký 1 ngành nghề kinh doanh độc quyền, nên sẽ không có cạnh tranh nội bộ, mà chỉ có hợp tác cùng phát triển; hiệu quả kinh doanh của thành viên sẽ được định lượng bằng những con số công khai, minh bạch…

Nhằm hưởng ứng chiến dịch, đồng thời là chủ đề cho năm  2022 “Better Together – Cùng nhau trở nên tốt hơn”, với mục tiêu giúp các thành viên có cơ hội tương tác và kết nối giao thương với nhau. Vừa qua, BNI HCMC6 đã tổ chức sự kiện Business Matching 3 tiếp nối sự thành công từ những lần trước. Sự kiện đã diễn ra vô cùng thành công bởi sự chuẩn bị kỹ càng và chu đáo từ phía ban tổ chức. Ngoài ra, đóng vai trò quan trọng không kém làm nên sự thành công của sự kiện là hoạt động thể thao với “Giải bóng đá BNI HCMC6 CUP 2022”, nhằm mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, phát động phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho các doanh nhân thành viên BNI; Tạo điều kiện giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa các thành viên trong từng chapter nói riêng, cũng như giữa thành viên của 8 chapter thuộc BNI vùng HCMC6 nói chung ( Các chapter tham gia giải đấu: BNI Commitment, BNI Ownership, BNI Wow, BNI Balance, BNI Gratitude, BNI CLarity, BNI Confidence, BNI System).

Giải đấu được diễn ra từ ngày 9/7/2022 – 6/8/2022 rất sôi động, được livestream có bình luận viên trực tiếp vô cùng hấp dẫn. 

Xin gửi lời chúc mừng tới các đội bóng, các tập thể và cá nhân đã giành các danh hiệu của giải đấu:

Đội VÔ ĐỊCH: BNI WOW Chapter

Đội Á QUÂN: BNI BALANCE Chapter

Đội Hạng ba: BNI OWNERSHIP Chapter & BNI CONFIDENCE Chapter

Giải Cổ động viên ấn tượng: BNI CLARITY Chapter

Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất: Anh Tuấn Đạt (18-Wow)

Thủ môn xuất sắc nhất: Anh Lê Văn Đồng (10-Ownership)

Và hoạt động thể thao được tổ chức thành công khi có các nhà tài trợ đồng hành như: Công ty TNHH Công Nghệ Di Động Phúc Khang; CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI HỢP TIẾN; Công Ty CP TM Takara Việt Nam; Công ty CP Go Global Distribution; Công ty TNHH TM XD và SX Thái Sơn; Công ty TNHH Veston Quốc Vỹ; Công ty CP Mực Nhảy Biển Đông; BLUE OCEAN TOURS; Công ty TNHH TM XNK Thực Phẩm Việt Hàn;….

Link bài gốc: https://new24h.com.vn/bai-viet/giai-bong-da-bni-hcmc6-cup-2022-trong-hoat-dong-the-thao-cua-su-kien-business-matching-lan-3-vua-qua-do-bni-hcm-6-to-chuc